Ngày hội tòng quân năm 2018

Thứ ba, 06/03/2018 321 lượt xem
Lên đường nhập ngũ năm 2018

Sáng  5/3 , tại trụ sở UBND phường Nam Bình,  Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố Ninh Bình đã trang trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2018 .

Trong đợt ra quân năm nay, phường Nam Bình có 7 thanh niên ở 5 tổ dân phố Phú Xuân, Đại Phong, Chu Văn An, Phong Quang, Trại Lộc sẵn sàng lên đường nhập ngũ, (đạt 100% chỉ tiêu trên giao). Trong đó, 100% tân binh có trình độ văn hóa 12/12.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, sân bóng rổ và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Một số hình ảnh trong buổi Lễ ra quân

Trước đó, ngày 1/3, Ủy ban nhân dân phường đã tổ chức gặp mặt tặng quà các tân binh, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đức Giang – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã động viên các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ với mong muốn: trong quân ngũ luôn phát huy truyền thống quê hương anh hùng, nỗ lực học tập, tu dưỡng, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, khắc phục mọi khó khăn phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đồng thời nhấn mạnh cấp ủy – chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, quan tâm các gia đình chính sách và gia đình thanh niên nhập ngũ để các tân binh yên tâm hoàn thành nhiệm vụ ở đơn vị.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng

Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội đồng quân sự, Chủ tịch UBND phường tặng quà các tân binh.