Lan tỏa các hoạt động “Chung sức vì cộng đồng”

Thứ hai, 28/03/2022 234 lượt xem

Ngày 26/3, Ban chấp hành Đoàn phường Nam Bình đã phối hợp với Hội phụ nữ phường và Đoàn thanh niên các phòng nghiệp vụ công an tỉnh Ninh Bình tổ chức chương trình “Chung sức vì cộng đồng”. Các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND phường Nam Bình, Trưởng công an phường, Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội đã đến dự.

Tại chương trình, từ nguồn quỹ hội, các tổ chức đã trao tặng 16 suất quà cho 16 hộ nghèo và hộ khó khăn; Ngoài ra, cán bộ, đoàn viên, hội viên các tổ chức đã trực tiếp đến hỗ trợ sửa chữa gian bếp cho 01 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Nam Bình.

Đây là những hoạt động thiết thực  lập thành tích chào mừng kỷ niệm 200 năm danh xưng Ninh Bình, 30 năm tái lập tỉnh, 15 năm thành lập thành phố Ninh Bình, 25 năm thành lập phường Nam Bình, chào mừng kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), chào mừng thành công đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027,  phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, thực hiện có hiệu quả công tác an sinh xã hội,  thiết thực giúp đỡ các gia đình khó khăn trên địa bàn phường Nam Bình giảm bớt những vất vả trong cuộc sống./.