Khen thưởng 67 tập thể và 227 cá nhân, gia đình văn hóa tiêu biểu trong Ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc”

Thứ sáu, 25/11/2022 128 lượt xem

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận tổ quốc Việt Nam 18/11, 14/14 khu dân cư trên địa bàn phường Nam Bình đã trang trọng tổ chức Ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2022

Trong không khí vui tươi, phấn khởi đông đảo nhân dân các khu dân cư đã tham dự.

Tại ngày hội, bên cạnh tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ sôi nổi, các đại biểu và nhân dân trong các tổ dân phố đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống, vai trò và những đóng góp to lớn của MTTQ các cấp trong những năm qua; đồng thời đánh giá kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với kết quả thực hiện chủ đề “Toàn dân chung sức phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 và đảm bảo an sinh xã hội”, kết quả 1 năm thực hiện mô hình điểm ”Khu dân cư thực hiện tang lễ văn minh, tiến bộ” và phát động nhân dân ở cộng đồng khu cư hưởng ứng chủ đề Ngày hội năm 2022 “Toàn dân đoàn kết thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội”.

Nhân dịp này, tổ dân phố Hàn Thuyên đã vinh dự đón Đoàn đại biểu đại diện cho Thành uỷ - HĐND- UBND thành phố đến dự và tặng quà.

Đã có 67 tập thể và 227 cá nhân, gia đình văn hóa tiêu biểu được biểu dương khen thưởng trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2022./.

Một số hình ảnh tại Ngày hội: