Thứ bảy, 11/05/2024

Hội phụ nữ phường tổ chức Chương trình Giao lưu “ Cùng xây tổ ấm”

Thứ hai, 29/06/2020 151 lượt xem

Chiều 26/6, tại trụ sở UBND, Hội LHPN phường Nam Bình đã phối hợp với Trường THCS Quang Trung đã tổ chức chương trình giao lưu "Cùng xây tổ ấm".

Bà Trần Thị Tuyết Trinh, Chủ tịch Hội LHPN thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường, đại biểu tổ chức Hội, đoàn thể, cán bộ, hội viên các chi hội phụ nữ phố cùng các em học sinh trường THCS Quang Trung đã tham gia chương trình.

Với không khí vui tươi, sôi nổi, các vị khách mời đã mang đến buổi giao lưu những câu chuyện thật, tình huống thực tế xảy ra trong cuộc sống gia đình.Từ đó, chia sẻ về vai trò, trách nhiệm của người vợ, vai trò, trách nhiệm của người chồng và các kỹ năng giao tiếp, ứng xử, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình nhằm gìn giữ các nét đẹp truyền thống của Gia đình Việt Nam

Chương trình giao lưu "Cùng xây tổ ấm"  là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ và cộng đồng nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm trong việc tuyên truyền, vận động các thành viên trong gia đình nói không với các tệ nạn xã hội, bạo lực gia đình, thực hiện bình đẳng giới, duy trì nếp sống văn minh, xây dựng gia đình văn hóa. Đồng thời, góp phần tuyên truyền, giáo dục các em học sinh tránh xa các thói hư tật xấu, vâng lời thầy cô, ông bà cha mẹ, phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi.

Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.