Thứ hai, 03/08/2020 305 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/TU của Thành ủy Ninh Bình về việc tổ chức tổng kết phong trào thi đua gắn với biểu dương mô hình, điển hình “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020. Chiều ngày 28/7/2020, Ban Chỉ đạo phong trào thi đua “Dân vận khéo” phường Nam Bình tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua gắn với biểu dương mô hình, điển hình “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020.

Đến dự, có đồng chí Lê Thị Tuyết – Phó Ban Dân vận Thành ủy, Thành viên BCĐ phong trào thi đua “Dân vận khéo” thành phố; Các đồng chí Thường trực Đảng ủy – HĐND – Lãnh đạo UBND, thành viên BCĐ phường; Bí thư chi bộ kiêm trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng tổ dân phố cùng đại diện các mô hình, điển hình được công nhận, biểu dương, khen thưởng.

Qua 4 năm phát động và thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2016 – 2020, các cấp, các ngành trong hệ thống chính trị trên địa bàn phường luôn quan tâm chỉ đạo, tổ chức thực hiện với các biện pháp cụ thể, thiết thực, nâng cao nhận thức, ý thức trong việc tham gia thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước, các đoàn thể phát động, góp phần đẩy mạnh thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng và đảm bảo an sinh xã hội ở địa bàn, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, tạo được sự đồng thuận của xã hội, củng cố lòng tin của các tầng lớp nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, khối đại đoàn kết toàn dân tộc tiếp tục được củng cố, tăng cường. Hoạt động của mặt trận, đoàn thể và hội quần chúng được duy trì và thực hiện tốt. Hiện nay, toàn phường có 18 mô hình, điển hình trong các lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, xây dựng, phát triển đô thị, an ninh, quốc phòng, cải cách hành chính đang được triển khai, thực hiện. Trong đó, có 03 mô hình, điển hình đăng ký cấp thành phố; 15 mô hình điển hình cấp phường.

Ảnh: Đ/c Bùi Văn Hiệp, Bí thư ĐU khen thưởng các tâp thể

Ảnh: Đ/c Phạm Văn Phiên, Phó Bí thư ĐU khen thưởng các cá nhân

Tại hội tổng kết, Ban Chỉ đạo phong trào thi đua “Dân vận khéo” phường công nhận 02 mô hình tập thể và 02 cá nhân điển hình “Dân vận khéo” đạt cấp cơ sở giai đoạn 2016-2020 và đề nghị 01 mô hình để Ban Chỉ đạo phong trào thi đua “Dân vận khéo” thành phố khảo sát, đánh giá, công nhận./.