Hội nghị tập huấn công tác nghiệp vụ Mặt trận năm 2022.

Thứ tư, 30/03/2022 232 lượt xem

UBMTTQ phường Nam Bình vừa tổ chức Hội nghị tập huấn công tác nghiệp vụ Mặt trận năm 2022.

Lãnh đạo UBMTTQ tỉnh, thành phố; Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường; Trưởng, phó Ban công tác măt trận các khu dân cư trên địa bàn đã về dự .

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được lãnh đạo UBMTTQ tỉnh truyền đạt các nội dung về tổ chức, các hoạt động của Ban công tác mặt trận, phương pháp triển khai các cuộc vận động; kỹ năng tuyên truyền, tập hợp ý kiến của nhân dân ở cơ sở; chức năng, phương pháp, quy trình giám sát, phản biện xã hội của Ban thanh tra nhân dân , Ban công tác mặt trận và ban giám sát đầu tư cộng đồng….

Thông qua tập huấn, giúp cán bộ làm công tác Mặt trận ở cơ sở nắm vững một số nhiệm vụ trọng tâm công tác Mặt trận; nâng cao trình độ, năng lực thực tiễn của đội ngũ cán bộ Mặt trận, từng bước đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác Mặt trận trong giai đoạn hiện nay. Qua đó, góp phần để MTTQ các cấp không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng mạnh về cơ sở, tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do MTTQ chủ trì và phối hợp thực hiện./.

Linh Huệ