Gặp mặt kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Thứ sáu, 11/03/2022 204 lượt xem

Chiều ngày 8/03/2022, Ban chấp hành Hội LHPN phường Nam Bình đã tổ chức Hội nghị gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, phát động các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và truyền thống trung hậu đảm đang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là dịp biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ .

Tiếp nối truyền thống anh hùng bất khuất của phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, cán bộ, hội viên hội phụ nữ phường Nam Bình luôn năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, tiếp tục giữ vững truyền thống phụ nữ Việt Nam “trung hậu, đảm  đang, giỏi việc nước, đảm việc nhà”, thường xuyên đổi mới nội dung và phương thức hoạt động phù hợp với nhiệm vụ từng giai đoạn đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của các tầng lớp phụ nữ. Do đó, đã động viên, thu hút đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia sinh hoạt hội, thực hiện phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội, đem lại hiệu quả thiết thực cho địa phương và cho xã hội.