Đoàn thanh niên phường Nam Bình trồng 40 cây xanh tại Đài tưởng niệm liệt sỹ

Thứ năm, 24/03/2022 225 lượt xem

Hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh”, vừa qua, Ban chấp hành Đoàn phường Nam Bình đã tổ chức cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên ra quân dọn vệ sinh môi trường và  trồng 40 cây xanh trong khuôn viên đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường. Đồng thời, tổ chức ra quân bóc xóa trên 100 quảng cáo rao vặt trái quy định.

Ngoài ra, từ nguồn kinh phí Đoàn và xã hội hóa trị giá 7 triệu đồng, BCH Đoàn phường đã phối hợp với Thành đoàn Ninh Bình tổ chức khánh thành "Điểm vui chơi, sinh hoạt cho nhân dân" tại khuôn viên bờ đông Sông Vân, phường Nam Bình với 09 thiết bị vui chơi, thể dục thể thao.

Các hoạt động của tuổi trẻ Đoàn phường đã góp phần cùng với Đảng bộ và nhân dân phường Nam Bình chung tay bảo vệ môi trường, nâng cao sức khỏe cho người dân, tiến tới xây dựng đô thị văn minh sáng – xanh – sạch – đẹp. Đây là các hoạt động có ý nghĩa thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng “Tháng thanh niên” 2022 và chào mừng kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn TP Ninh Bình lần thứ XX và hướng tới thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 200 năm danh xưng Ninh Bình, 30 năm tái lập tỉnh, 15 năm thành lập thành phố Ninh Bình./.