Thứ bảy, 11/05/2024

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG TRAO TẶNG 26 HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 2/9

Thứ sáu, 31/08/2018 419 lượt xem
.

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, sáng ngày 31/8, tại hội trường UBND, Ban chấp hành Đảng bộ phường Nam Bình trang trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng. Đồng chí Đỗ Trung Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố đã về dự.

Trong đợt này, Đảng bộ Phường có 26 đồng chí đảng viên được vinh dự trao tặng huy hiệu Đảng. Trong đó, có 05 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 12 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 3 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 2 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 4 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng

ảnh: Đồng chí Đỗ Trung Nam trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Tại lễ trao tặng , đồng chí Đỗ Trung Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố, thay mặt BTV Thành ủy Ninh Bình đã biểu dương ghi nhận, quá trình rèn luyện gian khổ, những cống hiến hy sinh không mệt mỏi của các đồng chí Đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh vĩ đại của Đảng ta. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí Đảng viên luôn gương mẫu giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ, kinh nghiệm nhằm xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Bên cạnh đó, tiếp tục vận động gia đình, người thân, quần chúng và nhân dân chấp hành tốt các quy định của Đảng và Nhà nước, quy định của địa phương.
      Như vậy, từ đầu năm đến nay, qua các đợt kỷ niệm ngày thành lập Đảng 3/2, ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 và Quốc khánh 2/9, toàn Đảng bộ đã có 57 đảng viên vinh dự được trao tặng huy hiệu Đảng. Trong đó, có đồng chí Đỗ Thanh Hà (chi bộ phố Lê Lợi) nhận huy hiệu 65 tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Tấn Khuyên (chi bộ phố Trung Tự) nhận huy hiệu 60 tuổi Đảng./.