Đảng ủy phường trao tặng 22 huy hiệu đảng nhân kỷ niệm 76 năm Quốc khánh 2/9.

Chủ nhật, 05/09/2021 253 lượt xem
Nhân kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2021),Đảng ủy phường Nam Bình  vừa tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên.

Đồng chí Đỗ Trung Nam - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố đến dự và có bài phát biểu tại buổi lễ.

Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.

Tại buổi lễ, đã có 22 đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu từ 30 đến 60 năm tuổi Đảng, trong đó có 01 đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 08 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 07 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 04 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Trung Nam - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố đã chúc mừng và ghi nhận những công lao đóng góp và sự phấn đấu của các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng, đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đấu tranh với những tư tưởng sai trái và các luận điệu, âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo./.