Đảng ủy phường tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thưc hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ năm, 27/04/2023 46 lượt xem

Đảng uỷ phường Nam Bình vừa tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện lần thứ XXX giữa nhiệm kỳ 2020-2025 Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường.

Dự hội nghị có đồng chí Vũ Trung Nam - UV BTV, trưởng BTC Thành uỷ, các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ HĐND, UBND, UBMTT, các tổ chức chính trị, Bí thư trực thuộc đảng bộ phố và tổ trưởng các tổ dân phố trên địa bàn phường.

anh tin bai

Từ đầu nhiệm kỳ đến nay,  Đảng bộ chính quyền phường Nam Bình đã tập chung chỉ đaọ tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, xây dựng và củng cố hệ thống chính trị vững mạnh. Triển khai tổ chức thực hiện cơ bản hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ nghị quyết đại hội đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra. Trong đó kết nạp được 21 quần chúng ưu tú  vào đảng. Ban hành gần 300 văn bản để lãnh đạo chỉ đạo toàn diện các mặt công tác .Tổ chức 14 cuộc kiểm tra,07 cuộc giám sát, chấp hành thực hiện nghiêm túc 02 cuộc kiểm tra giám sát của Thành uỷ, và UBKT Thành uỷ.

Với những kết quả đã đạt được hàng năm được Thành uỷ đánh giá xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ. Để thực hiện tốt nghị quyết đại hội đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020-2025, thời gian tới đảng uỷ phường Nam Bình sẽ tập chung làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng quản lý giáo dục đảng viên, nâng cao nhận thức và ý thức  trách nhiệm, chấp hành chủ chương chính sách của đảng,pháp luật của nhà nước , khuyến khích các thành phần kinh tế phát triển.Thực hiện tốt công tác tiếp dân, đối thoại với nhân dân của người đứng đầu cấp uỷ chính quyền địa phương, giải quyết kịp thời kiến nghị, đề nghị khiếu nại,tố cáo trong đảng và công dân, tăng cường công tác dân vận của đảng chính quyền và hệ thống chính trị.Tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước , phấn đấu hoàn thành tốt  nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ phường đã đề ra.