Đảng bộ phường Nam Bình tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2021

Thứ ba, 18/01/2022 220 lượt xem
Đảng bộ phường Nam Bình vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Đồng chí Đỗ Trung Nam – UVBTV thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Vũ Xuân Nghiệp- UVBTV thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị thành ủy; Các đồng chí Lãnh đạo một số phòng, ban của thành phốlãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ trưởng các ban ngành, đoàn thể phường; các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các chi bộ, các tập thể và đảng viên được khen thưởng năm 2021 đã đến dự.

Khen thưởng cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Trong năm 2021, Đảng ủy phường Nam Bình đã bám sát vào tình hình thực tiễn, xây dựng, ban hành các chương trình kế hoạch, Nghị quyết để cụ thể hóa các chủ trương của TW, của tỉnh và thành phố. Trong đó, nổi bật là lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, Đại hội phụ nữ, ngưởi cao tuổi, chữ thập đỏ phường….đảm bảo quy trình, quy định. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trịcông tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân được chú trọng. 100% cán bộ, công chức tham gia các đợt học tập Nghị quyết của Đảng, các lớp tập huấn, bồi dưỡng các cấp tổ chức; 100% chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, 4/19 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Cũng trong năm 2021, Đảng bộ phường đã lãnh đạo Chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể, nhân dân thực hiện hoàn thành và vượt nhiều chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra, kinh tế xã hội đạt được nhiều kết quả tích cực. Tổng thu ngân sách nhà nước vượt kế hoạch, an sinh xã hội được quan tâm, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân được ổn định, công tác giảm nghèo, cận nghèo đạt hiệu quả. Văn hóa, xã hội có nhiều tiến bộ, công tác TTĐT, VSMT được quan tâm; quốc phòng an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Nhân dịp này, Đảng bộ phường Nam Bình đã khen thưởng đối với 4 tập thể,  19 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021 và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM”