Đảng bộ phường Nam Bình kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng và trao tặng 11 huy hiệu Đảng đợt 3/2/2020

Thứ sáu, 31/01/2020 193 lượt xem

Đảng bộ phường Nam Bình vừa trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng và trao tặng huy hiệu đảng đợt 03/02 cho 11 đồng chí đảng viên.

Dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Đỗ Trung Nam - Ủy viên BTV Thành ủy, PCT HĐND thành phố Ninh Bình, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ban chấp hành Đảng ủy, trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ và các đồng chí Đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng.

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 90 năm phát triển và trưởng thành vẻ vang Đảng cộng sản Việt Nam.

Đối với Đảng bộ phường Nam Bình, với quy mô ban đầu là 5 chi bộ và 33 đảng viên, đến nay, sau gần 40 năm xây dựng và phát triển, toàn đảng bộ đã có 810 đảng viên, sinh hoạt tại 19 chi bộ trực thuộc. Trong những năm qua, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, sự cố gắng, nỗ lực của cán bộ, đảng viên và nhân dân, Đảng bộ phường Nam Bình đã phấn đấu đạt được những kết quả rất đáng ghi nhận: Nền kinh tế tăng trưởng khá; văn hóa xã hội có nhiều tiến bộ, an ninh chính trị, trật tự an toàn được giữ vững; công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được tập trung lãnh đạo, chỉ đạo góp phần xây dựng phường Nam Bình phát triển

Nhân dịp này, đã có 11 đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng. Trong đó, có  01 đồng chí được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 01 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 02 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 02 đồng chí được nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 04 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đ/c Đỗ Trung Nam trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên