CÔNG TÁC ĐỊA CHÍNH – MÔI TRƯỜNG THÁNG 9

Thứ tư, 26/09/2018 417 lượt xem
.

Trong tháng 9, UBND phường cùng ban GPMB làm việc với một hộ gia đình  thống nhất thời gian GPMB để bàn giao cho đơn vị thị công khu dân cư Bắc Phong và phối hợp Sở, Phòng Tài nguyên môi trường rà soát hồ sơ trình UBND tỉnh giao đất đấu giá khu dân cư Bắc phong I.

Cùng Phòng Tài nguyên- môi trường giải quyết một số đơn đề nghị thuộc diện GPMB; lập hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho một số hộ dân và lập tờ trình xin chủ trương GPMB thông ngõ 304 đường Nguyễn Huệ.

Về ý kiến của cử tri đề nghị đặt thùng rác công cộng tại đường Nguyễn Công Trứ, phường đã giao công chức làm việc với cấp ủy chi bộ tổ dân phố Hàn thuyên thống nhất  giải quyết ý kiến kiến nghị.

Để đảm bảo công tác vệ sinh môi trường, phường đã xin ý kiến của UBND thành phố về chủ trương xây dựng khu tiêu hủy rác thải vô cơ trên địa bàn. Tổ chức tốt  kế hoạch vệ sinh môi trường theo tuần và hoàn thiện biểu tổng hợp nghiệm thu công ích tháng 8. Qua theo dõi, đã phát hiện và lập biên bản  đối với 01 hộ  gia đình  tại phố Chu Văn An vi phạm về VSMT

Cũng trong tháng 9, điểm mất trật tự tại khu vực đường Nguyễn Văn Cừ, phố Phú Xuân đã được giải quyết. Rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp cơ bản đã được UBND thu gom, vận chuyển đến nơi quy định.