CÔNG AN PHƯỜNG BẮT QUẢ TANG 03 VỤ SỬ DỤNG TRÁI PHÉP CHẤT MA TÚY

Thứ tư, 26/09/2018 375 lượt xem

Trong tháng 8, trên địa bàn phường xảy ra 01 vụ đánh nhau tại tổ dân phố Chu Văn An, Công an phường đang thụ lý giải quyết. Qua công tác tấn công trấn áp tội phạm cờ bạc, ma túy, lực lượng công an đang hoàn thiện hồ sơ xử lý 01 vụ  (= 02 đối tượng) đánh bạc; bắt quả tang 03 vụ (= 03 đối tượng) sử dụng trái phép chất ma túy; vận động 01 đối tượng đi cai nghiện tự nguyện tại cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Ninh Bình.

Phối hợp Hội Nông dân phường tổ chức tuyên truyền tập trung tại ba cụm dân cư về phòng ngừa tội phạm trộm cắp tài sản nhà dân, thông báo các thủ đoạn tội phạm mới như lợi dụng mạng viễn thông để hoạt động phạm tội, lừa đảo thông qua bán hàng kèm khuyến mại; Tổ chức sơ kết thực hiện Chỉ thị số 10 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chương trình hành động số 124 của UBND tỉnh về quản lý, giáo dục thanh, thiếu niên hư có nguy cơ vi phạm pháp luật và hội nghị tuyên truyền phổ biến các quy định về đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy và kỹ năng cứu nạn, cứu hộ cho các cơ sở kinh doanh trên địa bàn phường và triển khai thu thập dữ liệu quốc gia về dân cư.

Cũng trong thời gian này, lực lượng công an đã chỉ đạo lực lượng Bảo vệ dân phố tuần tra, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Tổ chức trực 100% quân số trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 và trực tăng cường đến hết 30/9/2018 đảm bảo tình hình tôn giáo tín ngưỡng, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường ổn định.