Chi hội Người cao tuổi phố Ngọc Hà ra mắt câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau

Thứ sáu, 03/11/2023 19 lượt xem

Chi hội  Người cao tuổi phố Ngọc Hà, phường Nam Bình vừa tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau.

Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo  Hội Người cao tuổi Tỉnh và Thành phố Ninh Bình; lãnh đạo TT Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các nghành đoàn thể phường, đại diện cấp uỷ chi bộ và hội viên người cao tuổi tổ dân phố Ngọc Hà.

Theo Quyết định thành lập, Câu lạc bộ liên thế hệ giúp nhau phố ngọc Hà được thành lập với 55 thành viên gồm nhiều tầng lớp nhân dân với nhiều lứa tuổi ở cộng đồng khu dân cư, phần đông là người cao tuổi.. Trong đó Ban chủ nhiệm gồm 5 thành viên. Câu lạc bộ hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự chủ với nhiệm vụ tổ chức  các hoạt động văn hoá văn nghệ, TDTT để nâng cao tinh thần cho các thành viên trong Câu lạc bộ. Chăm sóc đời sống Người cao tuổi có hoàn cảnh neo đơn khó khăn, truyền thông về chế độ chính sách đối với người cao tuổi. tạo điều kiện để người cao tuổi sống vui sống khoẻ, sống có ích, nâng cao đời sống tinh thần cho hội viên, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.