BCH CÔNG ĐOÀN PHƯỜNG TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU VÀ TRAO THƯỞNG KHUYẾN HỌC CHO CON CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN

Thứ bảy, 24/10/2020 195 lượt xem

BCH công đoàn phường vừa tổ chức chương trình “vui tết trung  thu nhớ Bác” và trao thưởng khuyến học năm 2020 cho con em cán bộ, đoàn viên công đoàn.

Tại tết trung thu, các em thiếu nhi đã được tham gia các trò chơi vui nhộn, phá cỗ đêm hội trăng rằm…Nhân dịp này, Công đoàn phường đã phát thưởng cho 24 cháu là con Đoàn viên công đoàn có thành tích cao trong học tập năm học 2019-2020 ( trong đó có 01 em đạt giải ba cấp thành phố, 14 em học sinh giỏi, 9 em học sinh tiên tiến); tặng quà trung thu cho 32 em thiếu niên, nhi đồng với tổng số tiền  9 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa.

Ảnh: Đ/c Bùi Văn Hiệp - Bí thư Đảng ủy phường và Đ/c Hoàng Mạnh Hùng - Chủ tịch                UBND phường trao thưởng khuyến học cho con cán bộ, đoàn viên công đoàn

Ảnh: Đ/c Phạm Thị Hồng Thắm  -  Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Công đoàn phường                                     trao thưởng khuyến học cho con cán bộ, đoàn viên công đoàn

Các em thiếu niên, nhi đồng công đoàn phường cùng vui phá cỗ

Ngoài việc trao thưởng khuyến học, Tết trung thu năm nay cũng là dịp BCH Công đoàn tổ chức gặp mặt giao lưu tăng cường tình đoàn kết giữa các gia đình cán bộ, đoàn viên từ đó giúp đỡ cùng nhau phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh. Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền và BCH công đoàn tới đời sống tinh thần của người lao động tại cơ quan  phường Nam Bình./.