Thông báo về việc tiêm phòng Vacxin Sputnik mũi 2.

Thứ hai, 01/11/2021 51 lượt xem

Kính thưa toàn thể nhân dân!

Để công tác tiêm vắc xin Sputnik V mũi II của Nga được tổ chức bắt đầu  từ  ngày 2 đến ngày 5/11/2021 an toàn theo đúng tiến độ, kế hoạch đã đề ra,  UBND phường Nam Bình đề nghị:

1. Những người đã tiêm mũi 1 vắc xin Sputnik mũi 1 tại Nhà văn hóa trung tâm phường và tại Trường THCS Quang Trung khi nhận được thông báo của Tổ trưởng tổ dân phố và Tổ covid cộng đồng hãy đến ngay điểm Nhà văn hóa trung tâm phường theo đúng thời gian quy định.

Thực hiện nghiêm thông điệp 5 K của Bộ y tế, không tụ tập động người, giữ khoảng cách, đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn.

2. Khi đi tiêm chủng, người dân cần chủ động mang theo các giấy tờ có liên quan như  Giấy xác nhận đã tiêm vắc xin Sputnik mũi 1; Tờ khai y tế, Thẻ Bảo hiểm y tế, Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân.

Trước diễn biến phức tạp của dịch covid 19, việc tiêm vác xin là biện pháp hữu hiệu nhằm ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 vừa là quyền lợi đối với cá nhân, vừa là trách nhiệm đối với cộng đồng. Lưu ý, vắc xin Sputnik được chỉ định không có vacxin thay thế. Người dân hãy đến Nhà văn hóa trung tâm phường theo thời gian thông báo để được thăm khám sức khoẻ và tiêm chủng vắc xin Sputnik mũi 2. Vắc xin tốt nhất là vắc xin được tiêm sớm nhất.

UBND phường Nam Bình trân trọng thông báo./.