THÔNG BÁO TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19

Thứ sáu, 11/03/2022 86 lượt xem

Kính thưa toàn thể nhân dân

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến hết sức phức tạp với hàng trăm ca mắc bệnh trong ngày; trên địa bàn thành phố đã có 2 ca tử vong do nhiễm vi rút Sart-Cov-2.

Để nhanh chóng ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19, bên cạnh các biện pháp phòng ngừa tích cực như: đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, giữ khoảng cách an toàn, không tụ tập đông người, khai báo y tế trung thực…thì việc sử dụng vắc xin là một trong những biện pháp hữu hiệu để phòng chống dịch bệnh.

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND Tỉnh, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Tỉnh về việc khẩn trương, rà soát tiêm vét cho người dân thuộc đối tượng tiêm vắc xin phòng Covid-19, vì đây là đợt phân bổ vắc xin cuối cùng của Bộ y tế để tiêm mũi 3 cho nhân dân trên địa bàn, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 phường Nam Bình  thông báo:

Ngày 12/3/2022, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tổ chức tiêm lưu động cho các đối tượng là những trường hợp già yếu không thể đến điểm tiêm tập trung.

Ngày 14/3/2022: Toàn bộ người dân từ 18 tuổi trở lên, chưa được tiêm vắc xin,mới tiêm 1 mũi vắc xin hoặc đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin nhưng chưa tiêm mũi 3 ( tất cả các loại vắc xin ) đến các điểm tiêm tại phường vào các và đến Trạm y tế phường Nam bình  để tiêm chủng đảm bảo theo quy định.

Người dân đến tiêm phải tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid-19 như: đeo khẩu trang, thực hiện giãn cách, khử khuẩn, không tụ tập đông người..