Thứ hai, 04/03/2024

Thu nhận và kích hoạt thành công 789 tài khoản định danh điện tử mức 2 và 237 tài khoản định danh điện tử mức 1 trong tháng 6

Thứ sáu, 23/06/2023 51 lượt xem

Trong  tháng 6/2023, việc triển khai Đề án 06 đã được UBND phường Nam Bình quan tâm chỉ đạo sát sao. Tổ công tác đề án 06  xác định nhiệm vụ cụ thể đã được giao, nỗ lực thực hiện và hoàn thành theo đúng chỉ tiêu, tiến độ đã đề ra. Các dịch vụ công triển khai đã tạo thuận lợi cho công dân khi tham gia thực hiện các thủ tục hành chính, đặc biệt các dịch vụ công mức độ 4 đã tạo được niềm tin và hưởng ứng từ nhân dân trên địa bàn.

Công tác tuyên truyền được đẩy mạnh với nhiều hình thức đa dạng, phong phú. Đặc biệt đã phát huy vai trò của các phương tiện thông tin đại chúng, hệ thống thông tin cơ sở tuyên truyền kịp thời, phù hợp với từng nhóm đối tượng, phổ biến rộng rãi nội dung Đề án 06 đến đông đảo người dân. Thành lập các tổ công tác tuyên truyền, vận động (gồm Công an, Giáo viên các nhà trường, các tổ chức đoàn thể, Tổ Công tác Đề án 06 phường phố) với phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà”  vào giờ hành chính, trong các buổi tối tất cả các ngày trong tuần tuyên truyền và trực tiếp hướng dẫn công dân đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, làm sạch dữ liệu dân cư.

anh tin bai

Ảnh: Hướng dẫn công dân cài đặt định danh điện tử tại trụ sở Công an phường

Trong tháng, tổ công tác đã làm được 25 CCCD gắn chip, 789 tài khoản định danh điện tử mức 2 và 237 tài khoản định danh điện tử mức 1.

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
555961

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 16

Hôm qua: 15