Thứ bảy, 18/05/2024

Đoàn kiểm tra đánh giá, thẩm định mức độ chuyển đổi số năm 2021

Thứ ba, 20/09/2022 130 lượt xem

Đoàn kiểm tra đánh giá, thẩm định mức độ chuyển đổi số năm 2021 thành phố Ninh Bình do đồng chí Đinh Thành Sơn – Trưởng phòng Văn hoá và thông tin và truyền thông thành phố làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc tại UBND phường Nam Bình.

Tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí lãnh đạo, công chức chuyên môn phường Nam Bình.

Tại buổi buổi làm việc, Đoàn đã tiến hành kiểm tra thực hiện Bộ chỉ số đánh giá chuyển đối số tại phường về nhận thức số, thể chế số, hạ tầng số, nhân lực số, an toàn thông tin mạng, hoạt động chính quyền số, hoạt động kinh tế số và hoạt động xã hội số.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đinh Thành Sơn – Trưởng phòng Văn hoá và thông tin và truyền thông thành phố nhấn mạnh trong thời gian tới phường Nam Bình cần tiếp tục tập trung rà soát để chuẩn hóa quy trình gửi, nhận, lưu trữ ký số văn bản điện tử trên hệ thống; chỉ đạo sử dụng hộp thư công cụ điện tử trong công việc; rà soát chuẩn hóa các hệ thống thông tin báo cáo; quan tâm chỉ đạo hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính; rà soát trang thông tin điện tử đảm bảo thực hiện theo đúng Nghị định 42 của Chính phủ; tổ chức cho cán bộ, công chứcphường tham gia tập huấn chuyển đổi số do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức./.