Bộ phận Một cửa phường Nam Bình: 4 tháng tiếp nhận 1.395 hồ sơ thủ tục hành chính.

Thứ sáu, 02/06/2023 29 lượt xem
Trong thời gian qua, công tác tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính đã được Bộ phận một cửa phường Nam Bình thực hiện nhanh chóng, đảm bảo tính công bằng, khách quan, công khai minh bạch; tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tổ chức và cá nhân đến giao dịch.

Cán bộ Bộ phận một cửa phường Nam Bình trong một buổi tiếp dân

Từ đầu năm đến nay, Bộ phận Một cửa phường đã tiếp nhận 1.395 hồ sơ thủ tục hành chính (Trong đó: tiếp nhận trực tuyến là 1.309 hồ sơ, tiếp nhận trực tiếp và qua dịch vụ bưu chính là 86 hồ sơ ). Số lượng hồ sơ đã tiếp nhận và giải quyết là 1.395 hồ sơ đạt 100%; số lượng hồ sơ giải quyết trước và đúng hạn 1.395 hồ sơ; không có hồ sơ giải quyết trễ hạn.

Hiện nay, số lượng thủ tục hành chính thực hiện giải quyết theo cơ chế “một cửa”  của UBND phường Nam Bình là 122 thủ tục thuộc 12 lĩnh vực: Tư pháp, kế hoạch đầu tư, Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Tài nguyên và môi trường đất đai, Giao thông vận tải, Lao động thương binh và xã hội, Văn hóa thể thao - du lịch, Giáo dục và đào tạo, Lĩnh vực Nội vụ, thanh tra, y tế, công thương. /.

Gia Huy

Danh sách liên quan